L
luych_is_mylove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: tại sao biết giá trị x=k\prod_{i=1}^{n}/2 gồm có 4 họ:
x=k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n}/2 +k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n} +k2\prod_{i=1}^{n}
x= -\prod_{i=1}^{n}/2 +k2\prod_{i=1}^{n}
câu 2: giải phương trình sau trên khoảng đả cho:
3cos 2x+ 10sin x +1 =0 trên khoảng (-\prod_{i=1}^{n}/2; \prod_{i=1}^{n}/2)
câu 3: tìm gt nn và ln của biểu thức:
Asin^2(x)+ Bsinxcosx + Ccos^2x (A B C là hằng số)
x=k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n}/2 +k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n} +k2\prod_{i=1}^{n}
x= -\prod_{i=1}^{n}/2 +k2\prod_{i=1}^{n}
câu 2: giải phương trình sau trên khoảng đả cho:
3cos 2x+ 10sin x +1 =0 trên khoảng (-\prod_{i=1}^{n}/2; \prod_{i=1}^{n}/2)
câu 3: tìm gt nn và ln của biểu thức:
Asin^2(x)+ Bsinxcosx + Ccos^2x (A B C là hằng số)