giải thích rõ ràng hộ mình nhé

N

ngabiny

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số:
32d506655919703f2ad44fa9976c3e71.gif
Số điểm cực trị của đồ thị hàm số là:
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
để tính đạo hàm trong trị tuyệt đối phảo làm như thế nào ạ
 
P

pk_ngocanh

à
cái này hả
học vẽ đồ thj hàm số chưa
_________
học roi` thì làm thế này cho dễ nhìn này
đầu tiên vẽ HS
[tex] y = x^3- 6x^2+9x-2 [/tex]
sau đó vẽ hàm trị tuyệt đối
y = |f(x)|
roi` nhìn cực trị
 
S

secondethuong

à
cái này hả
học vẽ đồ thj hàm số chưa
_________
học roi` thì làm thế này cho dễ nhìn này
đầu tiên vẽ HS
[tex] y = x^3- 6x^2+9x-2 [/tex]
sau đó vẽ hàm trị tuyệt đối
y = |f(x)|
roi` nhìn cực trị



tra? loi the' kia thi` ai hieu? day !


Trên trời triệu triệu vì sao
Xếp thành 4 chữ :"Vì sao yêu người ?"
Trần gian triệu triệu con người
Vì sao chỉ có một người tôi yêu???
Love Liu Tao 4ever

[FONT=.VnTime] [/FONT]
:)>-
 
D

dungkhoc124@yahoo.com.vn

cho mk hỏi số điểm cực trị là số cd vs ct cộng lại ak
 
Top Bottom