Cái đoạn mình thắc mắc là làm sao để \frac{tan4x-tan2x}{1+tan4xtan2x}=tan2x
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cái đoạn mình thắc mắc là làm sao để [tex]\frac{tan4x-tan2x}{1+tan4xtan2x}=tan2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cái đoạn mình thắc mắc là làm sao để [tex]\frac{tan4x-tan2x}{1+tan4xtan2x}=tan2x[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 25 Tháng chín 2019 #2 công thức trừ góc của tan đó bạn. [tex]tan(a-b)=\frac{tana-tanb}{1+tana.tanb}[/tex] Reactions: Phuong Vi