Tại sao sinx= k2pi vậy mấy bạn
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao sinx= k2pi vậy mấy bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao sinx= k2pi vậy mấy bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng chín 2019 #2 Phuong Vi said: Tại sao sinx= k2pi vậy mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì hàm cos=1 thì góc = $k2\pi $ Reactions: Phuong Vi
Phuong Vi said: Tại sao sinx= k2pi vậy mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì hàm cos=1 thì góc = $k2\pi $