He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà
D diemquynh101 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2015 193 70 94 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 8 Tháng ba 2018 #2 diemquynh101 said: He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển thành: He grew up in an underprivileged family
diemquynh101 said: He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển thành: He grew up in an underprivileged family
D diemquynh101 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2015 193 70 94 8 Tháng ba 2018 #3 ồ, hay nhỉ ? excititing..................
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,384 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 11 Tháng ba 2018 #4 diemquynh101 said: He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Raised trong câu trên mang nghĩa bị động chỉ sự được nuôi nấng khi bạn dùng grown thì nó thành chủ động. Khi đó bỏ was sẽ thay thành He grew up... như bạn Tên để làm gì đã viết Không thì dùng brought up thay cho raised He was brought up in....
diemquynh101 said: He was raised in an underprivileged family mình thay raised = grown đc ko? mình thấy cũng đúng mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Raised trong câu trên mang nghĩa bị động chỉ sự được nuôi nấng khi bạn dùng grown thì nó thành chủ động. Khi đó bỏ was sẽ thay thành He grew up... như bạn Tên để làm gì đã viết Không thì dùng brought up thay cho raised He was brought up in....