Cho em hỏi d(e^x+1) là sao ? Em cảm ơn
E eat brain Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2019 133 63 36 31 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi d(e^x+1) là sao ? Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi d(e^x+1) là sao ? Em cảm ơn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 31 Tháng mười hai 2021 #2 d(...) là vi phân của một hàm/biến, với công thức: [tex]dy=y'.dx[/tex] Bây giờ bạn cho [tex]y=e^x+1[/tex] thì ta có [tex]d(e^x+1)[/tex] thôi (và nó bằng [tex](e^x+1)'dx=e^xdx[/tex]) Reactions: eat brain, kido2006 and Alice_www
d(...) là vi phân của một hàm/biến, với công thức: [tex]dy=y'.dx[/tex] Bây giờ bạn cho [tex]y=e^x+1[/tex] thì ta có [tex]d(e^x+1)[/tex] thôi (và nó bằng [tex](e^x+1)'dx=e^xdx[/tex])