T
tunghitle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 2 nguồn S1,S2 biết S1S2= 10cm. Tần số dao động 120Hz, biên độ dao động a= 0,5cm, trên mặt nước giữa S1và S2 ta quan sát được 5 gợn lồi và những gợn lồi này chia S1 S2 thành 6 đoạn mà 2 đoạn ở 2 đầu chỉ dài bằng một nửa các đoạn còn lại.
Bước sóng=?
A:2cm B:4cm C:8cm D:một giá trị khác
Nếu bài cho M là điểm cực tiểu và giữa M và Trung trực của A B có 2 cực đại hoặc cực tiểu thì làm thế nào
Giúp mình với
Bước sóng=?
A:2cm B:4cm C:8cm D:một giá trị khác
Nếu bài cho M là điểm cực tiểu và giữa M và Trung trực của A B có 2 cực đại hoặc cực tiểu thì làm thế nào
Giúp mình với
Last edited by a moderator: