H
hocdethithilado
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho một vật dao động như hình vẽ:
các ban tham khảo hình trong bài tập bổ sung bài giảng của thầy thạo phần những câu hỏi thường gặp trong dddh ( tiếp) hộ mình nha mình không vẽ được hj! thanks
biết khoảng thời gian ngắn nhất để Wđ=Wt la 0,2 s viết ptdđ
(theo như hình vẽ thì A=2; tại t=0 x=-1)
tại sao nếu ADCT như thầy dạy : Wd=Wt --> x=+-[tex]\sqrt{2}[/tex] chứ sao thầy lại tính cách khác Cos ( 2wt+2phi)=0 rồi tính delta t rồi mới ra ptdd ? mọi người giải thích giùm mình nha thắc mắc 0 giải đáp được khó chịu lém. Hj!
các ban tham khảo hình trong bài tập bổ sung bài giảng của thầy thạo phần những câu hỏi thường gặp trong dddh ( tiếp) hộ mình nha mình không vẽ được hj! thanks
biết khoảng thời gian ngắn nhất để Wđ=Wt la 0,2 s viết ptdđ
(theo như hình vẽ thì A=2; tại t=0 x=-1)
tại sao nếu ADCT như thầy dạy : Wd=Wt --> x=+-[tex]\sqrt{2}[/tex] chứ sao thầy lại tính cách khác Cos ( 2wt+2phi)=0 rồi tính delta t rồi mới ra ptdd ? mọi người giải thích giùm mình nha thắc mắc 0 giải đáp được khó chịu lém. Hj!