giải thích giúp mk chỗ f(1-a) sao ra duoc phân số đó v?
Myduyen011911 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2018 48 10 6 Bà Rịa - Vũng Tàu Long Hải- Phước Tỉnh 8 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng chín 2018 #2 Myduyen011911 said: View attachment 77199View attachment 77198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(1-a)=\frac{\frac{9}{9^{a}}}{3+\frac{9}{9^{a}}}=\frac{9}{9+3.9^{a}}=\frac{3}{3+9^{a}}[/tex] Reactions: hip2608
Myduyen011911 said: View attachment 77199View attachment 77198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(1-a)=\frac{\frac{9}{9^{a}}}{3+\frac{9}{9^{a}}}=\frac{9}{9+3.9^{a}}=\frac{3}{3+9^{a}}[/tex]
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 8 Tháng chín 2018 #3 [tex]\frac{9^{1-a}}{3+9^{1-a}}=\frac{\frac{9}{9^a}}{3+\frac{9}{9^a}}=\frac{9}{3.9^a+9}=\frac{3}{3+9^a}[/tex] Reactions: hip2608
[tex]\frac{9^{1-a}}{3+9^{1-a}}=\frac{\frac{9}{9^a}}{3+\frac{9}{9^a}}=\frac{9}{3.9^a+9}=\frac{3}{3+9^a}[/tex]