giải thích giúp mình !

H

hoanghondo94

Nếu dùng đáp án a câu có nghĩa là " tuy tôi đã cố gắng,nhưng vẫn không thể mở được cửa"
- không thể dùng b ,cấu trúc chứa "as" phải đi kèm với một mệnh đề
-không thể dùng c , nếu sử dụng động từ ở đầu câu thì đọng từ đó phải ở dạng V-ing (danh động từ) hoặc " to-V", câu này chỉ có mình V=sai
- "no matter" = không vấn đề gì = không hợp nghĩa


....................................................................................................%%-.............:)>-:)>-
 
R

radio_buon

bạn à đây là một cấu trúc mà
however + adj + S + mingt = try to the best one's ability : cố gắng hết sức như co s thể
còn "no matter + how +adj = howerver +adj
 
R

ryeohuyen

S+ stop + v-ing : Dừng hẳn làm việc j đó
s+ stop + to v ( inf ) : Dừng lại để làm việc j đó
 
N

ngocbao10112000

Nếu dùng đáp án A:tuy tôi đã cố gắng nhưng ko thể mở cửa
Nếu dùng đáp án D:ko vấn đề gì
vì vậy sai ý nghĩa
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
 
Top Bottom