Giải thích giúp mình với
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng tám 2018 #2 Tại sao thêm đt q3 vào mà lực tương tác lại không đổi
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 25 Tháng tám 2018 #3 Detulynguyen said: Tại sao thêm đt q3 vào mà lực tương tác lại không đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đt q3 có liên quan gì đâu nên F ko đổi
Detulynguyen said: Tại sao thêm đt q3 vào mà lực tương tác lại không đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đt q3 có liên quan gì đâu nên F ko đổi
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng tám 2018 #4 Nếu q3 nằm giữa 2 đt đó thì có ảnh hưởng không? Nguyễn Hương Trà said: đt q3 có liên quan gì đâu nên F ko đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nếu q3 nằm giữa 2 đt đó thì có ảnh hưởng không? Nguyễn Hương Trà said: đt q3 có liên quan gì đâu nên F ko đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 25 Tháng tám 2018 #5 Detulynguyen said: Nếu q3 nằm giữa 2 đt đó thì có ảnh hưởng không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]F=k.\frac{\left | q1q2 \right |}{\varepsilon R^{2}}[/tex] Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
Detulynguyen said: Nếu q3 nằm giữa 2 đt đó thì có ảnh hưởng không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]F=k.\frac{\left | q1q2 \right |}{\varepsilon R^{2}}[/tex]