giải thích giup mình nha các bạn

P

phuongthao2308

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lựa chọn phương án Đúng.
  • 8ca6e312238feb8ca1c9c6f7d61fdbb5.gif
  • b2d2dae07593c8dfa0f3caa072f12571.gif
  • Trong hai hệ thức sau có một hệ thức đúng, một hệ thức sai
    c5962872404588bdf01c7aa55d8e4fdd.gif
  • Cả 3 phương án đều sai
minh ko hieu vi sao lai chon pan an ca 3 phuong an deu sai na.hix
 
A

alone_9x

cái đầu tiên sai dấu trừ
cái thứ 2 thì sai công thức
còn cái thứ 3 thì vế sau đúng vế trc sai

bạn xem lại công thức nguyên hàm ấy có hết mà .
 
G

giangthach

cái thứ 3 cả hai cái đều đúng chứ.
Vì C chỉ là chọn hằng số mà thôi. Bạn có thể chọn hằng số là C +1/2. hay 1 số khác tùy ý nhưng để đơn giản ta chỉ chọn là C thôi.
 
B

binhbk_247

Bạn đem kết quả đạo hàm ra lại thử có giống hàm trong dấu tích phân ko là biết đúng hay sai ngay mà
2 cái đầu sai
cái thứ 3 cả 2 hệ thức đều đúng
=> chọn đáp án cả 3 phương án đều sai
 
A

alone_9x

Bạn đem kết quả đạo hàm ra lại thử có giống hàm trong dấu tích phân ko là biết đúng hay sai ngay mà
2 cái đầu sai
cái thứ 3 cả 2 hệ thức đều đúng
=> chọn đáp án cả 3 phương án đều sai

[TEX] chài ơi cái thứ 3 làm sao mà 2 cái đều đúng được ??? một cái ra sin^2 còn 1 cái ra \frac{-1}{2cos2x} mà \int_{}^{}sin 2x dx thì = -1/2cos 2x [\TEX] ==> 1 cái đúng 1 cái sai chứ ... mà đáp án bạn kia đưa ra là 3 cái sai vậ có thể là do đánh nhầm đề ...[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

binhbk_247

[TEX] chài ơi cái thứ 3 làm sao mà 2 cái đều đúng được ??? một cái ra sin^2 còn 1 cái ra \frac{-1}{2cos2x} mà \int_{}^{}sin 2x dx thì = -1/2cos 2x [\TEX] ==> 1 cái đúng 1 cái sai chứ ... mà đáp án bạn kia đưa ra là 3 cái sai vậ có thể là do đánh nhầm đề ...[/QUOTE] Cả 2 cái đều đúng đấy bạn à * \int_{}^{}sin2x dx = -1/2 cos2x + C * \int_{}^{}sin2x dx = \int_{}^{}2sinxcosx dx = \int_{}^{}2sinx d(sinx) = [TEX]sin^2x + C[/TEX]
 
Top Bottom