Toán 11 Giải thích giúp em TN đạo hàm ạ !

Cô bé bán diêm

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tư 2018
5
1
6
24
Đồng Tháp
Hogwarts
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

AF1QipN0a3AxMDVqSFqxRc81k-RkXxKTuZZ3-PvNE_B2

jN23BQUofJQTRDPfA
 

Attachments

  • 20180428_194720-1.jpg
    20180428_194720-1.jpg
    242.7 KB · Đọc: 70
  • 20180428_194552-1.jpg
    20180428_194552-1.jpg
    71.3 KB · Đọc: 66

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Câu 7: Là trắc nghiệm nên đơn giản nhất bạn dùng máy tính là OK :v
Câu 12:
Có: [tex]y'=(m^2-m)x^2-4mx+3[/tex]
*Xét [tex]m^2-m=0\Leftrightarrow[ \begin{matrix} m=1\\ m=0 \end{matrix}[/tex]
  • Với $m=0$ [tex]\rightarrow y'=... \rightarrow ...[/tex]
  • Tương tự với $m=1$
*xét [tex]m^2-m\neq 0[/tex] khi đó để hàm số luôn đồng biến trên $R$ thì:
[tex]\left\{\begin{matrix} m^2-m>0\\ \Delta '=(-2m)^2-3(m^2-m) <0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow ...[/tex]
 

Cô bé bán diêm

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tư 2018
5
1
6
24
Đồng Tháp
Hogwarts
Câu 7: Là trắc nghiệm nên đơn giản nhất bạn dùng máy tính là OK :v
Câu 12:
Có: [tex]y'=(m^2-m)x^2-4mx+3[/tex]
*Xét [tex]m^2-m=0\Leftrightarrow[ \begin{matrix} m=1\\ m=0 \end{matrix}[/tex]
  • Với $m=0$ [tex]\rightarrow y'=... \rightarrow ...[/tex]
  • Tương tự với $m=1$
*xét [tex]m^2-m\neq 0[/tex] khi đó để hàm số luôn đồng biến trên $R$ thì:
[tex]\left\{\begin{matrix} m^2-m>0\\ \Delta '=(-2m)^2-3(m^2-m) <0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow ...[/tex]
Câu 7 là bấm table phải không bạn ? Nhưng hình như tới mũ 3 thôi ... mong bạn chỉ giáo !!
 
Top Bottom