T
thuyvy451999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình đưa bài giải cho các bạn, các bạn giải thích hộ mình ?
chứng minh rằng với mọi số thực x,y ta có :
lời giải:
bất đẳng thức tương đương với:
( tới đây tôi không hiểu ??)
bất đẳng thức được chứng minh x=y=+-1/ (căn 2)
chứng minh rằng với mọi số thực x,y ta có :
lời giải:
bất đẳng thức tương đương với:
( tới đây tôi không hiểu ??)
bất đẳng thức được chứng minh x=y=+-1/ (căn 2)