Tại sao lại biết r^2=R^2-d^2(I,(Q))>=R^2-d^2(I,d) vậy anh chị có thể vẽ hình cho em hiểu được kh
L Lữ Thanh Chỉnh Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 100 14 26 22 Kiên Giang Thpt Giồng Riềng 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao lại biết r^2=R^2-d^2(I,(Q))>=R^2-d^2(I,d) vậy anh chị có thể vẽ hình cho em hiểu được kh Attachments CABC7072-8D2C-40DD-8597-62A564244913.png 230.8 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao lại biết r^2=R^2-d^2(I,(Q))>=R^2-d^2(I,d) vậy anh chị có thể vẽ hình cho em hiểu được kh
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 1 Tháng mười hai 2019 #2 Chỗ đó họ sử dụng tính chất về đường xiên - đường vuông góc, hình như nằm ở chương trình hình học 7 hay 6 gì đó ko nhớ nữa Reactions: Lữ Thanh Chỉnh
Chỗ đó họ sử dụng tính chất về đường xiên - đường vuông góc, hình như nằm ở chương trình hình học 7 hay 6 gì đó ko nhớ nữa