S
smile_thg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng giải thích giùm cái chỗ này với:
Cho một tụ điện C nối với một nguồn suất điện động E.
Xét về mặt năng lượng khi hệ đã cân bằng điện tích:
Năng lượng của tụ: W1=1/2. Q.E
Công của nguồn: W2= Q.E
Vậy thì còn một phần năng lượng nữa, nó mất đi đâu?
#:-S
Cho một tụ điện C nối với một nguồn suất điện động E.
Xét về mặt năng lượng khi hệ đã cân bằng điện tích:
Năng lượng của tụ: W1=1/2. Q.E
Công của nguồn: W2= Q.E
Vậy thì còn một phần năng lượng nữa, nó mất đi đâu?
#:-S