Giải thich dùm tớ với!!!!!
B bomikut3 5 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A anhtuanphan 5 Tháng sáu 2010 #3 bài 7 nhóm vế 2 để được [tex](x+2)^2+(2y+3)^2=16[/tex] sau đó đặt ẩn phụ x+2=a và 2y+3=b rồi giải