giai thich dum minh cho nay dc ko moi nguoi???

S

sacsontk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

latex.php

tai sao lai = cai duoi vay ban??giai thich chi tiet dum minh nhe

[TEX]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{tan^3x}{tanx + 1}[/TEX]
 
P

phuongthuy_girltn

2 cái này làm sao bằng nhau đc nhỉ.tích phân đó chỉ bằng:
[TEX]\int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{sin^3xcosx}{tanx+1}dx[/TEX]
 
M

maxqn

Hình như cái này là tác phẩm của mình T__T Chia nhầm wá T__T
-------------------------------------------------------------------------------
 
K

kimxakiem2507

[TEX]I=\int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{sin^3xcos^2x}{sinx+cosx}dx[/TEX]

[TEX]HD:[/TEX]

[TEX]Dat\ \ x=\frac{\pi}{2}-t\Rightarrow{2I=\frac{1}{8}\int_{\frac{\pi}{6}}^{ \frac{ \pi}{3}}(1-cos4x)dx[/TEX]
 
Top Bottom