K
kun225
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải thích giúp mình câu lệnh này với
[TEX]Fillchar(x[i+1],(n-1)*SizeOf(x[1]),0)[/TEX]
với [TEX]x: aray[1..100] of integer[/TEX]
câu lệnh này được giải thích là gán cho [TEX] x[i+1]=x[i+2]=...=x[n] := 0 [/TEX]
câu lệnh này mình gặp trong cuốn DSAP TEXTBOOK mà không hiểu
Nếu được thì cho mình cấu trúc lệnh fillchar luôn ( mình tìm toàn gặp cấu trúc ko giống zầy)
[TEX]Fillchar(x[i+1],(n-1)*SizeOf(x[1]),0)[/TEX]
với [TEX]x: aray[1..100] of integer[/TEX]
câu lệnh này được giải thích là gán cho [TEX] x[i+1]=x[i+2]=...=x[n] := 0 [/TEX]
câu lệnh này mình gặp trong cuốn DSAP TEXTBOOK mà không hiểu
Nếu được thì cho mình cấu trúc lệnh fillchar luôn ( mình tìm toàn gặp cấu trúc ko giống zầy)
Last edited by a moderator: