Cho hàm số: y=x^{3}-(2m+1)x^{2}+(m-1)x+m-3. Tìm m để hàm số đồng biến trên (-\infty;0)
thanhthuy2k Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng tư 2016 58 20 96 6 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số: [tex]y=x^{3}-(2m+1)x^{2}+(m-1)x+m-3[/tex]. Tìm m để hàm số đồng biến trên [tex](-\infty;0)[/tex] Reactions: pvdhdt@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số: [tex]y=x^{3}-(2m+1)x^{2}+(m-1)x+m-3[/tex]. Tìm m để hàm số đồng biến trên [tex](-\infty;0)[/tex]