Toán 9 Giải [tex]\sqrt{x}\left ( \sqrt{x} +3\right )-2\left ( \sqrt{x}-1 \right )=x+5[/tex]

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
21
Bình Thuận

thaykhonganh096@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2017
30
12
21
29
Hà Nội
thụy khuê,tây hồ
a. [tex]\sqrt{x}\left ( \sqrt{x} +3\right )-2\left ( \sqrt{x}-1 \right )=x+5[/tex]
b. [tex]\sqrt{2x^{2}-3}=\sqrt{4x-3}[/tex]
c. [tex]3-\sqrt{2x-3}=x[/tex]
giải phương trình
câu a; bạn nhân tung ra ,rồi chuyển vế là ra bạn...đoạn cuối là căn(x)=3
câub: áp đk rồi binh phương lên,,,rồi soi lại đk .. đáp án x=2.
câu c;chuyển vế đổi dấu ....
 
Top Bottom