Toán 9 Giải 2x1+12x2=2xx2\sqrt{2x-1}+\sqrt{1-2x^{2}}=2\sqrt{x-x^{2}}

quanbeo123

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tám 2017
155
43
26
Quảng Trị
Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a/ Cho phương trình: 2x1+12x2=2xx2\sqrt{2x-1}+\sqrt{1-2x^{2}}=2\sqrt{x-x^{2}}
b/ Cho các số a và b thõa mãn điều kiện: a3+b3=b143\sqrt[3]{a}+\sqrt[3]{b}=\sqrt[3]{b-\frac{1}{4}}. CMR: 1a<0-1\leq a< 0
 
Top Bottom