Toán 11 Giải (tan x + cot x)^2 - (tan x + cot x) = 2

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Không cần suy nghĩ, từ điều kiện xác định của hàm số [tex]\left\{\begin{matrix} tanx\neq 0 & & \\ cotx\neq 0& & \end{matrix}\right. \rightarrow x\neq k\frac{\Pi }{2}[/tex]
[tex]\rightarrow[/tex] loại tất cả các đáp án B, C, D (đều thuộc [tex]x=k\frac{\Pi }{2}[/tex] )
[tex]\rightarrow[/tex] Đáp án A là đáp án đúng
 

Backup122

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
141
34
11
29
Đắk Nông
.....
Không cần suy nghĩ, từ điều kiện xác định của hàm số [tex]\left\{\begin{matrix} tanx\neq 0 & & \\ cotx\neq 0& & \end{matrix}\right. \rightarrow x\neq k\frac{\Pi }{2}[/tex]
[tex]\rightarrow[/tex] loại tất cả các đáp án B, C, D (đều thuộc [tex]x=k\frac{\Pi }{2}[/tex] )
[tex]\rightarrow[/tex] Đáp án A là đáp án đúng
em cảm ơn ạ
 
Top Bottom