Toán 8 Giải tam giác

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
19
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ

Trangg-3001

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
119
52
21
20
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
cho hình thang ABCD có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau tại I hai cạnh đáy AB=1,78cm;DC=4,17cm cạnh bên AD=2,6cm
a, tính độ dài cạnh bên BC
b,tính diện tích hình thang ABCD
xem lại đề bài chính xác k giúp mình với ! cứ đường chéo vuông góc lms vẽ đc
 

Tiểu Linh Hàn

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng hai 2016
614
327
126
Bắc Giang
THCS Trần Hưng Đạo
upload_2018-12-4_22-50-17.png
Anh dùng phần mềm trên máy tính vẽ được bình thường này :) Một hình thang bình thường, không cân không vuông không bình hành với hình thoi gì hết
Nếu cần em cứ việc lấy thước đo :)
 

Trangg-3001

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
119
52
21
20
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
Top Bottom