tam giác ABC có góc B= 60 độ, góc C = 45 độ, BC =a. Tính AB,AC
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC có góc B= 60 độ, góc C = 45 độ, BC =a. Tính AB,AC Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC có góc B= 60 độ, góc C = 45 độ, BC =a. Tính AB,AC
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 10 Tháng mười 2018 #2 @Nguyễn Hương Trà , @Nguyễn Hương Giang . , @Lê Văn Đông , @...... nhờ mọi người giúp e vs !!! Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 10 Tháng mười 2018 #3 Green Tea said: tam giác ABC có góc B= 60 độ, góc C = 45 độ, BC =a. Tính AB,AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng CT : BC/sinA=AC/sinB=AB/sinC Reactions: Green Tea, Lê Văn Đông and bánh tráng trộn
Green Tea said: tam giác ABC có góc B= 60 độ, góc C = 45 độ, BC =a. Tính AB,AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng CT : BC/sinA=AC/sinB=AB/sinC