A
anhabcmy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cảm ơn các bác!
1) cho tam giác ABC có:
sinA + sinB + sinC = 2(sin\frac{C}{2} + sin\frac{A}{2} + sin\frac{B}{2})
Tính góc C
2)Cho tam giác ABC có: cotA + cotC = 2cotB
Cmr: 2sin^2(B) = sin^2(A) + sin^2(C)
Thanks!
1) cho tam giác ABC có:
sinA + sinB + sinC = 2(sin\frac{C}{2} + sin\frac{A}{2} + sin\frac{B}{2})
Tính góc C
2)Cho tam giác ABC có: cotA + cotC = 2cotB
Cmr: 2sin^2(B) = sin^2(A) + sin^2(C)
Thanks!