làm giúp mình bài 3 hết luôn nha
toxuandao Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2019 21 3 6 18 Khánh Hòa THCS Lam Sơn 5 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mình bài 3 hết luôn nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mình bài 3 hết luôn nha
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng tám 2019 #2 toxuandao said: làm giúp mình bài 3 hết luôn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) dễ dàng tính đc AC=4√3 cm Từ đó dựa vào sin, cos ra góc B=60°, góc C=30° b) [tex]AH=\frac{AB.AC}{BC}=2\sqrt{3}[/tex]cm AEHF là hình chữ nhật nên FE=AH [tex]EA.EB+FA.FC=HE^2+HF^2=FE^2=12[/tex]
toxuandao said: làm giúp mình bài 3 hết luôn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) dễ dàng tính đc AC=4√3 cm Từ đó dựa vào sin, cos ra góc B=60°, góc C=30° b) [tex]AH=\frac{AB.AC}{BC}=2\sqrt{3}[/tex]cm AEHF là hình chữ nhật nên FE=AH [tex]EA.EB+FA.FC=HE^2+HF^2=FE^2=12[/tex]