a, \{ABC} = 47₫ộ ; BC = 13cm b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ :p
P phungmykute_98 25 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, \{ABC} = 47₫ộ ; BC = 13cm b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, \{ABC} = 47₫ộ ; BC = 13cm b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ
T tunghocsinh 27 Tháng chín 2012 #2 nhìn nè a \ góc c =a _b= 90_47=? cos b =ab\bc\Rightarrowab=cos 47*bc=o.6819*13=8.8 ac=áp dụng đlí pitago bc2= ab2+ac2 \Rightarrowac2=bc2_ab2=13[2[_8.8[2[=v91,56=9,5 nhớ cám ơn mính nhé
nhìn nè a \ góc c =a _b= 90_47=? cos b =ab\bc\Rightarrowab=cos 47*bc=o.6819*13=8.8 ac=áp dụng đlí pitago bc2= ab2+ac2 \Rightarrowac2=bc2_ab2=13[2[_8.8[2[=v91,56=9,5 nhớ cám ơn mính nhé
1 19989898 10 Tháng mười 2012 #3 phungmykute_98 said: a, \{ABC} = 47₫ộ ; BC = 13cm b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,ac=9.3;ab=9;mokhiujopiyhuijhuoyhiojhjh98789+47894/7*/
phungmykute_98 said: a, \{ABC} = 47₫ộ ; BC = 13cm b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,ac=9.3;ab=9;mokhiujopiyhuijhuoyhiojhjh98789+47894/7*/
N nguyenbahiep1 10 Tháng mười 2012 #4 phungmykute_98 said: b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\hat{B} = 90^o - \hat{C} = 34^o \\ \\ sin C = \frac{AB}{BC} \Rightarrow BC = \frac{AB}{sin C} = \frac{20}{sin 56^o} = 24,124359 cm \\ \\ tan C = \frac{AB}{AC} \Rightarrow AC = \frac{AB}{tan 56^o} = 13,49017 cm[/laTEX]
phungmykute_98 said: b, AB = 20cm ; góc C = 56 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\hat{B} = 90^o - \hat{C} = 34^o \\ \\ sin C = \frac{AB}{BC} \Rightarrow BC = \frac{AB}{sin C} = \frac{20}{sin 56^o} = 24,124359 cm \\ \\ tan C = \frac{AB}{AC} \Rightarrow AC = \frac{AB}{tan 56^o} = 13,49017 cm[/laTEX]