giai rõ giúp minh với bài khó

T

thang3320100

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình thông nhau hinh chu U có 2 nhánh chứa nước (ko Đầy)có khối lượng riêng D1=1000kg/m^3.Tiết diện nhánh lớn S=100 cm^2 gấp 2 lần nhánh nhỏ .Đổ dầu vào nhánh nhỏ sao cho chiều cao cột dầu là cm .Khối lượng riêng D2=800kg/m^3 ...................a,tính độ chênh lệch mực nc 2 nhánh.lúc ấy mực nc ở nhanh lớn dâng lên bao nhiêu ở nhánh nho ha xuống bao nhiêu..................b,Cần đặt lên nhánh lớn 1 pittông có khối lượng bao nhiêu để mực nc 2 nhánh bằng nhau

Chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom