\int\limits_{0}^}\frac{1}{(sinx+cosx)^3}dx giai chi tiet nhe moi nguoi?camon nhiu...........lam
S sacsontk 18 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\limits_{0}^}\frac{1}{(sinx+cosx)^3}dx[/TEX] giai chi tiet nhe moi nguoi?camon nhiu...........lam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\limits_{0}^}\frac{1}{(sinx+cosx)^3}dx[/TEX] giai chi tiet nhe moi nguoi?camon nhiu...........lam
M maxqn 18 Tháng ba 2012 #2 [TEX]I = \int_{}^{}\frac{dx}{2\sqrt2 cos^3 \(x - \frac{\pi}4 \)}[/TEX] Đặt [TEX]t = x - \frac{\pi}4[/TEX] [TEX]I = \int_{}^{}\frac{dt}{2\sqrt2 cos^3t} = \int_{}^{}\frac{costdt}{(1-sin^2t)^2}[/TEX] Đặt [TEX]u = sint, \ du = costdt[/TEX] [TEX]I = \int_{}^{}\frac{du}{2\sqrt2(1-u^2)^2} [/TEX] Tới đây tách [TEX]\frac1{(1-u^2)^2} = \frac{A}{(1-u)^2} + \frac{B}{1-u} + \frac{C}{(1+u)^2} + \frac{D}{1+u} [/TEX] Cận với khúc sau bạn tính đc nhỉ?
[TEX]I = \int_{}^{}\frac{dx}{2\sqrt2 cos^3 \(x - \frac{\pi}4 \)}[/TEX] Đặt [TEX]t = x - \frac{\pi}4[/TEX] [TEX]I = \int_{}^{}\frac{dt}{2\sqrt2 cos^3t} = \int_{}^{}\frac{costdt}{(1-sin^2t)^2}[/TEX] Đặt [TEX]u = sint, \ du = costdt[/TEX] [TEX]I = \int_{}^{}\frac{du}{2\sqrt2(1-u^2)^2} [/TEX] Tới đây tách [TEX]\frac1{(1-u^2)^2} = \frac{A}{(1-u)^2} + \frac{B}{1-u} + \frac{C}{(1+u)^2} + \frac{D}{1+u} [/TEX] Cận với khúc sau bạn tính đc nhỉ?