x^{3}-2x+1-x^{2}=0 Lượng giác hoá cho t xem đi
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}-2x+1-x^{2}=0[/tex] Lượng giác hoá cho t xem đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}-2x+1-x^{2}=0[/tex] Lượng giác hoá cho t xem đi
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 11 Tháng hai 2019 #2 [tex]4x^3-8x+4-4x^2=0<=>4sin^3x-3sinx+5sinx+4cos^2x=0<=>sin3x+5sinx+2(cos2x-1)=0<=>sin3x-5sinx+2cos2x=2<=>cos2xsinx-2sinx+cos2x=1<=>sinx=0 \vee cos2x-2-2sinx=0<=>-1-2sin^2x-2sinx=0[/tex] vô no rồi Reactions: giao703nguyen@gmail.com
[tex]4x^3-8x+4-4x^2=0<=>4sin^3x-3sinx+5sinx+4cos^2x=0<=>sin3x+5sinx+2(cos2x-1)=0<=>sin3x-5sinx+2cos2x=2<=>cos2xsinx-2sinx+cos2x=1<=>sinx=0 \vee cos2x-2-2sinx=0<=>-1-2sin^2x-2sinx=0[/tex] vô no rồi