@Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Trịnh Bá Hiếu
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Trịnh Bá Hiếu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Trịnh Bá Hiếu
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng hai 2019 #2 trôi mất bài r Linh Junpeikuraki said: View attachment 100377 @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Trịnh Bá Hiếu Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
trôi mất bài r Linh Junpeikuraki said: View attachment 100377 @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Trịnh Bá Hiếu Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
P PhạmToànxd Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 60 54 21 Nghệ An PBC 3 Tháng hai 2019 #3 ĐK: x>3 Với đk trên thì x-2 >0, chuyển vế: log(2)(x-3) + log(3)(x-2) - (x+1)/(x-2)=0 Đạo hàm lên thấy luôn dương nên hàm đb nên chỉ có 1 nghiệm Dễ thấy x=5 là nghiệm duy nhất Reactions: Lanh_Chanh and Linh Junpeikuraki
ĐK: x>3 Với đk trên thì x-2 >0, chuyển vế: log(2)(x-3) + log(3)(x-2) - (x+1)/(x-2)=0 Đạo hàm lên thấy luôn dương nên hàm đb nên chỉ có 1 nghiệm Dễ thấy x=5 là nghiệm duy nhất