//////////////////////////////////////////////////////
M Minh Lan <3 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2019 86 37 11 Hà Nam THPT 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. //////////////////////////////////////////////////////
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. //////////////////////////////////////////////////////
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 28 Tháng một 2019 #2 @Trịnh Bá Hiếu Minh Lan <3 said: //////////////////////////////////////////////////////View attachment 99682 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
@Trịnh Bá Hiếu Minh Lan <3 said: //////////////////////////////////////////////////////View attachment 99682 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 28 Tháng một 2019 #3 [tex]3(x^2+m^2)=1-(9m^2-2)x[/tex] [tex]x+(3m-2)^{2}.3^{x}=(8^{m}-1)log_{3}^{3^{m}-1/2}-3x^{3}[/tex]