Cho x,y,z là STN gpt x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2 .Anh chị giúp e vs ạ
M manhhunghm13032005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2020 31 6 6 7 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z là STN gpt x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2 .Anh chị giúp e vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z là STN gpt x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2 .Anh chị giúp e vs ạ
Á Ác Quỷ Bá tước Halloween Thành viên 20 Tháng bảy 2019 763 3,503 301 Bình Phước . 8 Tháng ba 2020 #2 manhhunghm13032005@gmail.com said: Cho x,y,z là STN gpt x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2 .Anh chị giúp e vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây bạn ạ =) Attachments yh0ipaH.jpg 57.9 KB · Đọc: 53
manhhunghm13032005@gmail.com said: Cho x,y,z là STN gpt x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2 .Anh chị giúp e vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây bạn ạ =)
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 8 Tháng ba 2020 #3 Ác Quỷ said: Đây bạn ạ =) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi, cho mk hỏi với đề bài là [tex]x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2[/tex] cơ mà nhỉ?
Ác Quỷ said: Đây bạn ạ =) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi, cho mk hỏi với đề bài là [tex]x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^2[/tex] cơ mà nhỉ?
M manhhunghm13032005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2020 31 6 6 8 Tháng ba 2020 #4 đúng rồi bạn ơi mình không có biết viết kiểu công thức Toán học trên máy tính bạn thông cảm nhé Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2020
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 8 Tháng ba 2020 #5 manhhunghm13032005@gmail.com said: đúng rồi bạn ơi mk ko có bt viết kiểu công thức Toán học trên máy tính banj thông cảm nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là ảnh kia đề đúng rồi ak?
manhhunghm13032005@gmail.com said: đúng rồi bạn ơi mk ko có bt viết kiểu công thức Toán học trên máy tính banj thông cảm nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là ảnh kia đề đúng rồi ak?
M manhhunghm13032005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2020 31 6 6 8 Tháng ba 2020 #6 Longkhanh05@gmail.com said: à ảnh kia đề đúng rồi ak? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ ! Reactions: Longkhanh05@gmail.com
M manhhunghm13032005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2020 31 6 6 9 Tháng ba 2020 #7 Longkhanh05@gmail.com said: à ảnh kia đề đúng rồi ak? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài ảnh kia chưa đúng đâu cái đề bạn đánh mới đúng mình nhìn lộn Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2020 Reactions: Longkhanh05@gmail.com
Longkhanh05@gmail.com said: à ảnh kia đề đúng rồi ak? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài ảnh kia chưa đúng đâu cái đề bạn đánh mới đúng mình nhìn lộn