Mn giải giùm mình 2 bài này nha cảm ơn :> <3
KDA DDA Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2019 2 0 1 21 Sóc Trăng THPT An Lạc THôn 30 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải giùm mình 2 bài này nha cảm ơn :> <3 Attachments upload_2019-9-30_16-52-23.png 51.4 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải giùm mình 2 bài này nha cảm ơn :> <3
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng chín 2019 #2 KDA DDA said: Mn giải giùm mình 2 bài này nha cảm ơn :> <3 View attachment 132641 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow 2sin2x(cos2x-1)+(cos2x-1)=0\Leftrightarrow (cos2x-1)(2sin2x+1)=0[/tex] Pt tích, tự giải nhé! Reactions: Waharu and KDA DDA
KDA DDA said: Mn giải giùm mình 2 bài này nha cảm ơn :> <3 View attachment 132641 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow 2sin2x(cos2x-1)+(cos2x-1)=0\Leftrightarrow (cos2x-1)(2sin2x+1)=0[/tex] Pt tích, tự giải nhé!