K
khongphaibang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.giải phương trình: sin5x/5sinx=1
2.cho phương trình : (1+m)tan^2x-2/cosx+1+3m=0 (*)
a. tìm tham số m để pt * có nhiều hơn một nghiệm trên (0;2pi/3)
b. __________________có hai ngiẹm phân biệt trên (0;pi/4)>-
chú ý cách đặt tiêu đề!
2.cho phương trình : (1+m)tan^2x-2/cosx+1+3m=0 (*)
a. tìm tham số m để pt * có nhiều hơn một nghiệm trên (0;2pi/3)
b. __________________có hai ngiẹm phân biệt trên (0;pi/4)>-
chú ý cách đặt tiêu đề!
Last edited by a moderator: