sinx(cos2x +cos6x) + cos^2(x) = 2
Đ Đình Quốc Học sinh mới Thành viên 5 Tháng sáu 2016 2 0 1 25 5 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx(cos2x +cos6x) + cos^2(x) = 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx(cos2x +cos6x) + cos^2(x) = 2