bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx
T thannhaloi999@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 24 4 6 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 3 Tháng mười 2018 #2 thannhaloi999@gmail.com said: bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề bài có sai không bạn? Reactions: thannhaloi999@gmail.com
thannhaloi999@gmail.com said: bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề bài có sai không bạn?
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 4 Tháng mười 2018 #3 thannhaloi999@gmail.com said: bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có 1 bài gần tương tự, chỉ khác mỗi dấu +/- như thế này: Cos7x + sin^2 (2x) = cos^2(2x) - cosx? <=> sin^2 (2x) - cos^2 (2x) + cos7x + cosx = 0 <=> -cos4x + 2.cos4x.cos3x = 0 <=> cos4x . ( 2.cos3x - 1 ) = 0
thannhaloi999@gmail.com said: bài này hướng giải ntn vậy ạ ? cos7x + sin^2x= cos^2x + cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có 1 bài gần tương tự, chỉ khác mỗi dấu +/- như thế này: Cos7x + sin^2 (2x) = cos^2(2x) - cosx? <=> sin^2 (2x) - cos^2 (2x) + cos7x + cosx = 0 <=> -cos4x + 2.cos4x.cos3x = 0 <=> cos4x . ( 2.cos3x - 1 ) = 0