giúp mình câu này với ạ
14101311 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2020 165 176 46 18 Bình Định HOCMAI FOURM 11 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,744 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 11 Tháng năm 2022 #2 Thi Thanh said: View attachment 209153 giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thi ThanhĐKXĐ: [imath]x\ne 1 ; x \ne \dfrac{-1}{2}[/imath] Phương trình tương đương: [imath]x-4 + \dfrac{x^2-8x+4}{2x+1} =0[/imath] [imath]\Rightarrow (4-x)(2x+1) =x^2-8x+4[/imath] [imath]\Rightarrow 3x^2-15=0[/imath] [imath]\Rightarrow x=0[/imath] hoặc [imath]x=5[/imath] (thỏa mãn) Mời bạn tham khảo tại: Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8 Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Thi Thanh said: View attachment 209153 giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thi ThanhĐKXĐ: [imath]x\ne 1 ; x \ne \dfrac{-1}{2}[/imath] Phương trình tương đương: [imath]x-4 + \dfrac{x^2-8x+4}{2x+1} =0[/imath] [imath]\Rightarrow (4-x)(2x+1) =x^2-8x+4[/imath] [imath]\Rightarrow 3x^2-15=0[/imath] [imath]\Rightarrow x=0[/imath] hoặc [imath]x=5[/imath] (thỏa mãn) Mời bạn tham khảo tại: Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8