B
bedau9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]x^3-3x+2=0[/TEX]khi giải = máy tính ah' ra 3 ngo la`:
[TEX]x_1=2[/TEX]
[TEX]x_2=0[/TEX]
[TEX]x_3=1[/TEX]
nhưng mà thế x=0 với x=2 zô pt đâu có bằng 0 đâu?
Hay là học lâu wa' rồi mình we^n chỗ nào?mọi ng` đừng chửi mình ngu nhe!!!!!!!!!
[TEX]x_1=2[/TEX]
[TEX]x_2=0[/TEX]
[TEX]x_3=1[/TEX]
nhưng mà thế x=0 với x=2 zô pt đâu có bằng 0 đâu?
Hay là học lâu wa' rồi mình we^n chỗ nào?mọi ng` đừng chửi mình ngu nhe!!!!!!!!!