Anh chị giúp em câu d với ạ, em xin cảm ơn nhiều
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 14 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em câu d với ạ, em xin cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em câu d với ạ, em xin cảm ơn nhiều
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 14 Tháng tám 2020 #2 [tex]x\geq 0 \\PT\Leftrightarrow (P_x-24)(C^x_{x+3}-56)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} P_x=24\Leftrightarrow x=4\\C^x_{x+3}=56\Leftrightarrow x=5 \end{matrix} \right.[/tex]
[tex]x\geq 0 \\PT\Leftrightarrow (P_x-24)(C^x_{x+3}-56)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} P_x=24\Leftrightarrow x=4\\C^x_{x+3}=56\Leftrightarrow x=5 \end{matrix} \right.[/tex]