giúp mình giải câu này với:2x^{3}+x^{2}-3x+1=2(3x-1)√3x−1
Q quynhyqpham0210@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2020 3 0 1 21 Nam Định THPT XTC 21 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu này với:[tex]2x^{3}+x^{2}-3x+1=2(3x-1)[/tex]√3x−1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu này với:[tex]2x^{3}+x^{2}-3x+1=2(3x-1)[/tex]√3x−1
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 86 Hà Nội Chu Văn An 21 Tháng bảy 2020 #2 Bạn tham khảo thử cách làm này nhé Reactions: Kaito Kidㅤ and iceghost