Giải phương trình sau: \sqrt[3]{x^{3}+5x^{2}+14x+9}-x=2(1-\sqrt{x^{2}-2x-1})
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 14 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\sqrt[3]{x^{3}+5x^{2}+14x+9}-x=2(1-\sqrt{x^{2}-2x-1})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\sqrt[3]{x^{3}+5x^{2}+14x+9}-x=2(1-\sqrt{x^{2}-2x-1})[/tex]