3x^{2}-x-3=\left ( \sqrt{3x+2}-4 \right )+(x-1)\sqrt{3x+2}
0848410123 Học sinh Thành viên 20 Tháng bảy 2019 28 4 21 19 Thanh Hóa trường THPT chuyên Lam Sơn 26 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3x^{2}-x-3=\left ( \sqrt{3x+2}-4 \right )+(x-1)\sqrt{3x+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3x^{2}-x-3=\left ( \sqrt{3x+2}-4 \right )+(x-1)\sqrt{3x+2}[/tex]
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 19 Du học sinh Bangtan's Family 27 Tháng hai 2020 #2 Kiểm tra lại đề đi bạn? 0848410123 said: [tex]3x^{2}-x-3=\left ( \sqrt{3x+2}-4 \right )+(x-1)\sqrt{3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Kiểm tra lại đề đi bạn? 0848410123 said: [tex]3x^{2}-x-3=\left ( \sqrt{3x+2}-4 \right )+(x-1)\sqrt{3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...