mọi người giúp mình vs mình đang cần gấp cảm ơn nhiều
Vũ kiến lộc Học sinh Thành viên 28 Tháng chín 2019 29 12 21 18 Hà Nội THCS Lê Lợi 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình vs mình đang cần gấp cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình vs mình đang cần gấp cảm ơn nhiều
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 7 Tháng hai 2020 #2 Vũ kiến lộc said: View attachment 143507 mọi người giúp mình vs mình đang cần gấp cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt: x+2x+1=a\frac{x+2}{x+1}=ax+1x+2=a x−2x−1=b\frac{x-2}{x-1}=bx−1x−2=b =>x2−4x2−1=ab\frac{x^2-4}{x^2-1}=abx2−1x2−4=ab Thay vào rồi phân tích đa thức thành nhân tử: a2+b2−52ab=0a^2+b^2-\frac{5}{2}ab=0a2+b2−25ab=0 ⇔(a−b)2−12ab=0\Leftrightarrow (a-b)^2-\frac{1}{2}ab=0⇔(a−b)2−21ab=0 Đến đây bạn thay vào rồi quy đồng nhé! Reactions: Vũ kiến lộc
Vũ kiến lộc said: View attachment 143507 mọi người giúp mình vs mình đang cần gấp cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt: x+2x+1=a\frac{x+2}{x+1}=ax+1x+2=a x−2x−1=b\frac{x-2}{x-1}=bx−1x−2=b =>x2−4x2−1=ab\frac{x^2-4}{x^2-1}=abx2−1x2−4=ab Thay vào rồi phân tích đa thức thành nhân tử: a2+b2−52ab=0a^2+b^2-\frac{5}{2}ab=0a2+b2−25ab=0 ⇔(a−b)2−12ab=0\Leftrightarrow (a-b)^2-\frac{1}{2}ab=0⇔(a−b)2−21ab=0 Đến đây bạn thay vào rồi quy đồng nhé!