9^x-2.6^x+4^x=15^x-10^x giúp mình bài này vs ạ
khang1211 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 29 4 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT 9 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]9^x-2.6^x+4^x=15^x-10^x[/tex] giúp mình bài này vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]9^x-2.6^x+4^x=15^x-10^x[/tex] giúp mình bài này vs ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 9 Tháng mười hai 2019 #2 [tex](3^x-2^x)^2=5^x(3^x-2^x)[/tex] .
khang1211 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 29 4 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT 9 Tháng mười hai 2019 #3 tieutukeke said: [tex](3^x-2^x)^2=5^x(3^x-2^x)[/tex] . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao nx cậu oiư
tieutukeke said: [tex](3^x-2^x)^2=5^x(3^x-2^x)[/tex] . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao nx cậu oiư
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng mười hai 2019 #4 khang1211 said: làm sao nx cậu oiư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế rồi đặt nhân tử chung chứ sao nữa b
khang1211 said: làm sao nx cậu oiư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế rồi đặt nhân tử chung chứ sao nữa b