Toán 9 Giải pt

Hà Thanh kute

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2019
292
21
26
21
Cần Thơ
Trường Trung học cơ sở hạ tầng
Last edited by a moderator:

Nguyễn Xuân Hậu

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười hai 2019
5
2
6
20
Hà Nội
THPT KHTN
Hic sodi ban nãy mk gửi nhầm post ạ :((((( chả hiểu mắt mũi thế nào
 

Attachments

  • 78320982_511522056100227_4929824416524664832_n.jpg
    78320982_511522056100227_4929824416524664832_n.jpg
    63.1 KB · Đọc: 63
Last edited:

Lemon candy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng tám 2019
472
1,529
156
Hà Nội
そう
Tìm tất cả nghiệm nguyên dương của pt
$7^x+x^4+47=y^2$
GIÚP MÌNH VỚI
Với x lẻ =>[tex]7^x+x^4+47=3[/tex](mod 4)
=> Vô lý => x chẵn
Đặt x=2k
Nếu k[tex]\geq 4 \rightarrow (7^k)^2< 7^{2k}+(2k)^4 +47<(7^k+1)^2[/tex]
-> Vô lý ->k[tex]\leq 3[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom