Giải pt sau a,x^2-2x+12\sqrt{x+1}=12 b,
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 28 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt sau a,[tex]x^2-2x+12\sqrt{x+1}=12[/tex] b,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt sau a,[tex]x^2-2x+12\sqrt{x+1}=12[/tex] b,
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 19 Hà Nội Dong Da secondary school 28 Tháng mười một 2019 #2 Uyên_1509 said: Giải pt sau a,[tex]x^2-2x+12\sqrt{x+1}=12[/tex] b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. PT <-> [tex]x(x - 2 + \frac{12}{\sqrt{x + 1} + 1}) = 0[/tex] Cái trong ngoặc > 0 (Tự CM) --> x = 0
Uyên_1509 said: Giải pt sau a,[tex]x^2-2x+12\sqrt{x+1}=12[/tex] b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. PT <-> [tex]x(x - 2 + \frac{12}{\sqrt{x + 1} + 1}) = 0[/tex] Cái trong ngoặc > 0 (Tự CM) --> x = 0