Toán 10 Giải pt

caophatlung@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2017
254
26
41
Cà Mau
Hồ thị kỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3x^6-5x^5+4x^4-4x^3+4x^2-5x+3=0
b)x+3+10−x+4(x+3)(10−x)−29=0" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">x+3−−−−−√+10−x−−−−−√+4(x+3)(10−x)−−−−−−−−−−−−√−29=0
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
b)x+3+10−x+4(x+3)(10−x)−29=0" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">x+3−−−−−√+10−x−−−−−√+4(x+3)(10−x)−−−−−−−−−−−−√−29=0
Lỗi $LATEX$ rồi bạn :)
Cách gõ công thức ở đây nhé :)
https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113
 
Top Bottom