giải pt : căn [( x-3)^2 . (5-3x ) ] +2x = căn ( 3x-5) +4
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : căn [( x-3)^2 . (5-3x ) ] +2x = căn ( 3x-5) +4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : căn [( x-3)^2 . (5-3x ) ] +2x = căn ( 3x-5) +4
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 22 Thái Nguyên THPT CTN 27 Tháng mười một 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: giải pt : căn [( x-3)^2 . (5-3x ) ] +2x = căn ( 3x-5) +4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: 5-3x>=0 và 3x-5>=0 --> 3x-5=0 <-->x=5/3 Thay x=5/3 vào ptr -->k thỏa mãn --> ptr vô n0 Reactions: hoaitieuhocdongloc@gmail.com
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: giải pt : căn [( x-3)^2 . (5-3x ) ] +2x = căn ( 3x-5) +4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: 5-3x>=0 và 3x-5>=0 --> 3x-5=0 <-->x=5/3 Thay x=5/3 vào ptr -->k thỏa mãn --> ptr vô n0
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 27 Tháng mười một 2019 #3 bạn giải chi tiết đc k ạ hơi khó hiểu mk cảm ơn nhiều
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 22 Thái Nguyên THPT CTN 27 Tháng mười một 2019 #4 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: bạn giải chi tiết đc k ạ hơi khó hiểu mk cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm như trên bạn sẽ suy ra dc ĐKXĐ của ptr là x=5/3 Nghĩa là chỉ có x=5/3 ptr mới xác định Thay x=5/3 vào ptr +Nếu x=5/3 tm ptr thì đây là n0 duy nhất của ptr +Nếu x=5/3 ktm ptr thì ptr vô n0 Reactions: hoaitieuhocdongloc@gmail.com
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: bạn giải chi tiết đc k ạ hơi khó hiểu mk cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm như trên bạn sẽ suy ra dc ĐKXĐ của ptr là x=5/3 Nghĩa là chỉ có x=5/3 ptr mới xác định Thay x=5/3 vào ptr +Nếu x=5/3 tm ptr thì đây là n0 duy nhất của ptr +Nếu x=5/3 ktm ptr thì ptr vô n0